lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

การจัดเลี้ยง Platterz แพลตฟอร์มแท้ $ 15 mln ใน Aleph นำชุด

plantallure91

Platterz Inc ซึ่งคือแพลตฟอร์มการจัดเลี้ยงสำหรับองค์กรของโตรอนโตได้ระดมสตางค์ 15 ล้านดอลลาร์ในการจัดหาเงินทุนซีรีส์ Aรอบนี้นำเพราะว่า บริษัท ร่วมทุนของอิสราเอล Aleph Capital ซึ่ง Aaron Rosenson จะเข้าร่วมในคณะกรรมการAleph ได้เข้าร่วมโดยผู้ลงทุนเดิม ยกตัวอย่างเช่น AltaIR Capital และ Globalive Capital ซึ่งสนับสนุนการระดมทุนของ บริษัท ในปีที่แล้วตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2563 โดย CEO Eran Henig และ Yishay Waxman Platterz ใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อจัดเตรียมอาหารกลางวันเหตุด้วยจัดสมโภชการประชุมและจัดงานต่างๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์

TORONTO, February 01, 2018 (GLOBE NEWSWIRE) 14;Platterz Inc ซึ่งหมายถึงแพลตฟอร์มการจัดเลี้ยงสำหรับองค์กรชั้นนำของ AI ประกาศในวันตรงนี้การปิดงานระดมทุน Series A ซึ่งเป็นเงินทุนจำนวน 15 ล้านตราสหรัฐซึ่งนำเพราะ Aleph นักลงทุนที่อยู่เบื้องหลังผู้ทำลายโลกเช่น WeWork และ Lemonadeรอบการลงทุนประกอบด้วยผู้ลงทุนเดิม AltaIR Capital และ Globalive CapitalPlatterz จะใช้เงินเพื่อเร่งการพัฒนาสินค้าและการขยายองค์ทั่วโลกในปีพ. ศ. 2561

Platterz19;เจ้าของ 18 ทำนาย builder19 อาหาร;จัดเตรียมอาหารกลางวันตามความต้องการสำหรับการประชุมและจัดงานเลี้ยงของลูกค้าจำนวนบุคลากรพารามิเตอร์งบประมาณพร้อมทั้งความต้องการในของกินตัดผ่านแพลตฟอร์ม บริษัท ต่างๆจะได้รับคำเสนอราคาและเมนูออกจากหลายร้อยร้านอาหารท้องถิ่นชั้นนำและผู้ให้บริการด้านอาหารในมหุรดีที่ลดเวลาโดยเฉลี่ยในการสั่งอาหาร 90 เปอร์เซ็นต์

1C ขั้นตอนการสั่งอาหารสำหรับออฟฟิศนั้นล้าสมัยไปมาก 1D;Eran Henig ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Platterz กล่าว1C ผู้บริโภคของเรากำลังใช้ทางออกของเราพร้อมทั้งเรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าการจัดฉลองเป็นสิ่งที่ดีมุทธาเมื่อขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีการคาดการณ์และนี่คือเหตุผลแห่งเราได้มาแสดงแจกเห็นถึงการเติบโตอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวAleph19 เป็นแนวทางที่ขับขี่เคลื่อนด้วยข้อมูลในการปรับเปลี่ยนธุรกิจเป็นกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันและเราไม่ควรตื่นเต้นที่จะให้พวกภูเขาเข้าร่วมกลุ่มครอบครัว Platterz ด้วยแนวคิดการเติบโตของ บริษัท ที่ลงทุนวัฒนธรรมสำนักงานและการมีส่วนร่วมสิ่งของทีม Platterz กำลังให้บริการพนักงานนับพันคนทั่วเมืองโตรอนโตและนิวยอร์กซิตี้ในปี 2017 Platterz ได้รับรายได้เพิ่มขึ้นสามเท่าและทีมงานมีพนักงานมากกระทั่ง 50 คนPlatterz ถูกใช้โดย บริษัท ที่มีวิสัยทัศน์ในการก่อวัฒนธรรมสำนักงานในอนาคตรวมถึงสถานที่ชั้นนำที่มีการทำการทำงานเช่น Apple, Salesforce และ Shopify

1C ความปรารถนาของเราคือกรุณา บริษัท ต่างๆในการสร้างความแข็งแกร่งและวัฒนธรรมองค์กรที่ไม่ซ้ำกันโดยนำทีมและพนักงานเข้าด้วยกันบริษัท ต่างทุ่มเทเวลาและความพยายามในงานลงทุนในวัฒนธรรมเพื่อดึงดูดและรักษาความสามารถเราสำแดงเป็นส่วนสำคัญในสมการนี้ 1D;Yatter Waxman, Platterz ผู้ร่วมก่อตั้งพร้อมกับประธานกล่าว Platterz ยังประกาศการเพิ่มของ Jonathan Zabusky อดีตประธาน GrubHub พร้อมกับ CEO ข้าวของ Seamless และ Ran Makavy ซึ่งหมายความว่า EVP of Growth ที่ Lyft และอดีตผู้อำนวยงานของ Platterzการจัดการผลิตภัณฑ์ที่ Facebook เป็นที่ปรึกษาของคณะผู้ตัดสินผู้บริหารอาวุโสสองคนนำประสบการณ์อีคอมเมิร์ซพร้อมด้วยตลาดมาคณนาหลายสิบปีมาช่วยในการเร่ง Platterz19;ในอเมริกาเหนือขณะที่ บริษัท ย้ายมาแทนที่รูปแบบการให้บริการแบบเดิม ๆ

หลังจากปิด Platterz19;Series การระดมทุนหนนี้ Aaron Rosenson จาก Aleph จะเข้าร่วม Platterz19;Board of Directors.

1C; Platterz มากโตอย่างรวดเร็วพร้อมกันด้วยเศรษฐศาสตร์ที่น่าจับใจของกลุ่มทีมผู้บริหารมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์พร้อมกับเรื่องประกอบมากขึ้นคิดล่วงหน้ามานานหลายปีเกี่ยวกับสิ่งที่จะต้องใช้ในการสร้างธุรกิจถิ่นมีความหมายและยั่งยืนในประเภทที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและมีขนาดใหญ่นี้เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้คือพันธมิตรกับพวกพนม 1D;Aaron Rosenson หุ้นส่วน Aleph พูด Platterz จัดตั้งขึ้นโดยผู้ประกอบการอนุกรม Eran Henig และ Yishay WaxmanWaxman เป็นส่วนหนึ่งเครื่องใช้ฝ่ายผู้ก่อตั้งถิ่น Jumptap โดย Millennial Media มีมูลค่า 225 ล้านเหรียญในปี 2013 Henig ได้สร้างและขาย Tradyo ให้กับ บริษัท Metroland Media Group ในปี 2014 รับจัดเลี้ยง


เกี่ยวกับ Platterz
Platterz อยู่ในภาระที่จะบูรณาการการจัดเลี้ยงของ บริษัทแทนที่แนวทางคร่ำคร่าในงานสั่งซื้อทางโทรด้วยกระบวนการออนไลน์ที่ราบรื่น Platterz กรุณาให้ผู้บริหารสนง.และนักวางแผนสถานการณ์อื่น ๆ โดยการประหยัดเวลาพร้อมกับใฝ่เน้นที่เครื่องที่สำคัญ: พนักงานเปิดตัวในปีพ. ศ. 2560 บริษัท Platterz มีหน่วยงานใหญ่ในโตรอนโตและมีสำนักงานตั้งสิงในนิวยอร์กwww.platterz.co

เกี่ยวกับ Aleph
Aleph เป็นกองทุนเข้าร่วมทุนระยะแรกที่มีการบริหารจัดการจำนวน 330 ล้านเหรียญสหรัฐAleph ร่วมมือกับผู้ประกอบการเพื่อช่วยชีวิตให้ธุรกิจของแนวร่วมเขากลายเป็น บริษัท ที่มีสัดส่วนใหญ่มีความหมายและหมายความว่าที่รู้จักรวมหมดโลกAleph เป็นหุ้นส่วนที่เท่าเทียมกันของ Eden Shochat, Michael Eisenberg และ Aaron Rosensonคณนาตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2556 กองทุนรวมจัดหามาลงทุนใน บริษัท 18 แห่ง ได้แก่ Houseparty, WeWork, Windward, Nexar, Lemonade, Colu, Freightos พร้อมกับ HoneyBookwww.aleph.vc


1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม2,041 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,153 ครั้ง
เปิดร้าน3 ก.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

087-122-2245 คุณ จริยะ Line Id : Jdai99
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก