lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

อัปเกรดร้านค้ากล่องเครื่องมือของเอ็งเหตุด้วยเครื่องมือ 'Kool Tools' ในปีพ. ศ

voraciousbroker

เครื่องมือสำหรับซ่อมแซมรอยบุ๋ม, ป้องกันการกัดกร่อนพร้อมกับการติดตั้งชุดเครื่องมือทำรายการ 2018 จาก 1C; KOOL Tools1D;ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนที่จากนั้น 19 & # xA0; SCRS open board meeting และ Collision Industry Conference

สมาคมซ่อมมือเก๋าด้านการชนกันของ Kye Yeung (European Motor Car Works) และกู๊ดบี้มือเก่าด้านการชนกัน Toby Chess (Kent Automotive)มีประเพณีการซื้อและทดสอบเครื่องมือที่น่าสนใจจาก SEMA เป็นประจำทุกปี

1C บางชิ้นของงานไม่ได้;หมากรุกกล่าวว่า

การชุมนุมผ่านเกียจะปรากฏขึ้นในระหว่างปาล์มสแตกงส์รัฐแคลิฟอร์เนียเหตุการณ์สองพระจันทร์สร้างมา(ดูความปกป้องของเราออกจาก & # xA0; 2015, & # xA0; 2016 และ 2017) ด้วยข้อยกเว้นบางครั้งนักซ่อมตลอดสองคนจะซื้อเกียทั้งหมดเหตุด้วยให้แน่ใจเหมาเป็นไปตามวัตถุประสงค์

ต่อไปนี้หมายถึงไฮไลท์ออกจากการนำเสนอในที่ประชุมหน่วยผู้ตัดสิน SCRS และ CIC;ดูอุปกรณ์ & # xA0 ในอุปกรณ์ & # xA0; งานฉลองนำเสนอที่นี่

การเข้าร่วม

หมากรุกมีการแซ่ซ้องอย่างสูงสำหรับ BT-3 ที่ชำระคืนแบตเตอรี่ปืนยาวจาก Marson ซึ่งแจกกระแสความสามารถในการพกพาได้มากมายกว่าอากาศค่าใช้จ่ายภายในครึ่งครู่และสามารถส่งแรงดึงได้ 4,600 ปอนด์อย่างไรก็ตามเขาเตือนว่า Ford ยังเปล่าได้รับการอนุมัติออกจาก Ford สำหรับการรั้งทั้งหมดที่ใคร่ในอลูมิเนียม F-150

- เครื่องเกี่ยวโยงแบบเจือปนในการผลิต 1C สวยงามเชื่อมดี 1D แต่พวกเขา 19 ทั้งมวลทั้งสามเฟสตามหมากรุกบางร้านขายของ 19; โครงร่างพื้นฐานสามารถ 19 มิกำราบมันอย่างไรก็ตาม Pro จุดผลิตเฟสอย่างเดียวเครื่องเชื่อมแบบพัลซ์สองเครื่อง

ช่างเกี่ยวโยงดังกล่าวไม่ได้รองการอนุมัติให้กับ OEMs ใด ๆ เนื่องจากเพิ่งจะเข้าสู่ตลาดตามหมากรุกตัวแทน Pro Spot กล่าวว่า บริษัท กำลังติดตามการรับรองเหล่าตรงนี้อยู่ในขณะนี้และคาดการณ์ว่าความสามารถในการผลิตเฟสเดียวของเครื่องเชื่อมจะกรุณาให้ 1C ร้านรวงแม่และร้านขายของที่คิดถึง 1D;เตรียมตัวให้พร้อมเหตุด้วยรถที่มีน้ำหนักเบา ตู้เครื่องมือ

1C We19 รู้ตื่นเต้นเกี่ยวพร้อมกับผลิตภัณฑ์นี้ 1D;เขากล่าวว่า

1C;

90% เห็นว่าร้าย 1D;หมากรุกพูดถึงวางธุระเทคนิค

โปร่งคนสวมหน้ากากเชื่อม 19 ไม่มีช่องเพื่อแว่นขยาย แต่มีโซลูชันที่ช่วยแก้ปัญหาตรงนี้และให้การป้องกันตาแก่ช่างเทคนิคต้องเพิ่มหน้ากากเพื่อดำเนินการอีกครั้งการดำเนินงานเลี้ยงเช่นการบดตามหมากรุกพร้อมทั้ง Yeung

แว่นตานิรภัย 2.0-diopter จาก Kent Automotive ให้กำลังขยาย 2 เท่าคู่แว่นตานิรภัยและเป็น 1C ภายใต้อายุ 20เหรียญ 1D;หมากรุกกล่าวนินทาIt19; s 1C ชิ้นส่วนอุปกรณ์ราคาถูก1D;ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณลักษณะการเชื่อมแก่เขากล่าวว่าหมากรุกแนะนำให้เจ้าของร้านค้าควักกระเป๋าปล่อยเทคนิคชี้แจงถึงวิสัยทัศน์ที่ดีขึ้นในตำแหน่ง 1C คืนและวัน D ซ่อมแซมซากปรักหักพัง

ช่างเทคนิคมีกระแสความคุ้นเคยกับ Maxi แต่ Dent Fix19

Dent Fix19 ปล้องหยิบยกเด่นของ Maxi มี 1C ข้อคดีเก่งกาจมากขึ้น 1D;ตามหมากรุกคีย์ใหม่คือตัวดึงดูดและแตกต่างจากหมุดต้นแบบดั้งเดิมซึ่งสามารถทำให้โลหะร้อนถึง 1,800 องศาได้พวกเขาใช้การเผาไหม้แค่เล็กน้อยหรือไม่มิมีเลยที่ด้านข้างหลังของแผงเขาบอก

Yeung ชี้ให้เห็นว่าเครื่องทำงานที่ 110 โวลต์ซึ่งหมายความว่ามันเชี่ยวชาญเดินทางได้รับทุกที่ในร้าน

Coatings

หมากรุกแสดงให้เห็นถึง & # xA0; เครื่องมือตกแต่งอินฟราเรด Finishing Solutions Revo ทำให้แห้งตัวทำสีสูงได้มาอย่างรวดเร็วเก่าผู้ชม Yeung กล่าวว่าแอพพลิเคชันอื่นอาจรวมถึงงานบนกระจกฐานรองพื้นและตื้อความสว่าง

บ่อยครั้งที่ด้านบนของรถร้อนกว่าด้านในทู่สีอุ่นและบางครั้งก็เป็นสีฉาบ 19 ตามที่ Yeung อยากและความเงาไม่เพียงพออาจเกิดขึ้นได้แม้ว่ารถจะร้อน 1C แต่เรายังคงทำงานโดย 1D อุปกรณ์ Revo กล่าว Yeung

การดำเนินงานของร้านค้า

Spring Tools ผลิตหมัดและสิ่ว Yeung กล่าวและงานนำเสนอนี้ได้แสดงชุดเครื่องมือสำหรับการปรับแรงกระแทกอุตสาหกรรม HDIP1115 และอะไหล่ส่วนโลหะห้าชิ้น

เยคกราบทูลว่าคนขับรถสามารถใส่เงินได้ 5,000 ปอนด์สเตอร์ลิงสำหรับ achisel และกล้าหาญใช้หัวออกย้ำสนุกมาพร้อมกับสิ่งแห่งแนบมารวมทั้ง 1C, self-centering punch, 1D;Yeung เรียกหนึ่งในรายการโปรดของเขา

หมากรุกยังแนะนำ อัลฟ่ามืออาชีพ Tools19> ตัด Ultra Cut APR ซึ่งสมพร้อมกับเครื่องบดขนาด 4 นิ้วเพื่อล้างออกและนำหัวของหมุดตาบอดดังกล่าวออกอย่างไรก็ตามผ้าจะขรุขระพื้นผิวของชิ้นส่วนและควรใช้เนื้อๆกับชิ้นส่วนอลูมิเนียมซึ่งจะถูกเปลี่ยนตามหมากรุกและการนำเสนอ

Yeung นำเสนอชุดซ่อม Nes 1025 ด้าย ซึ่งจะซ่อมบำรุงรวมหมดด้านในและขั้วนอกเขากล่าวว่าร้ายตอนนี้ดีพอที่จะช่วยให้หัวปืนไรเฟิล 450 เหรียญโดนปล้นทรัพย์โดยเอ็ดในเทคโนโลยีของเขา

1C นั่นเองที่ช่วยเขม็ดแขม่ค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์ 1D;เขาบอกนินทา

เครื่องมือนี้สามารถจัดการกับเส้นที่ทำลายต่างกันได้และ Yeung ยังแนะนำให้ใช้สลักเกลียวขนาดใหญ่1C คุณเท่าแค่ทำความสะอาดกลับออกไปจบ D;

1C; Gadget ยอดสุทธิเยี่ยม, 1D;เขาพูดว่า.1C ยินดีที่จะมีในกล่องวัสดุอุปกรณ์ของบุคคลใดก็ตาม 19 อะไหล่

ARIA Tools จัดจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์เชื่อมต่ออากาศสากล (ตัวเลือกงานไหลสูงเหตุด้วยจิตรกร)


Yeung กล่าวว่าข้อต่อ ARIA อาจมีค่าใช้เบิกสูงกว่าตัวเลือกโบราณ แต่ 1C;ภาคีเขายังมีกลไกในการคุ้มกันไม่ให้พวกเขาพุ่งออกมาและเป่าสายยางออกจากเต้าเสียบหากช่างวางสายหรือยูนิตอวัยวะนั้นรุ่งโรจน์ไป

ข้อต่อคือสเตนเลสสตีลตามหมากรุกและ Yeung กล่าวว่าร้ายแนวร่วมเขา 1C สุดท้าย forever.1D;

ไม้เท้า wax 3M Cavity มาในแพ็คเก็ตของตรี (ยาวปานกลางและกุด) และมีนำกลับมาใช้ใหม่ได้ Yeung กล่าวว่าเพียงแค่แขวนไว้ในภาชนะ 3 มและปล่อยให้ขี้ผึ้งหยดออกลูกปฤษฎางค์การใช้งานเขาอธิบาย

Ajon & # xA0; Mobility Device dolly เป็น1C ซึ่งเป็นอุปกรณ์เอนกประสงค์แห่งมีกระแสความสามารถในงานเคลื่อนย้ายได้ดีeable รถใช่ไหมยวดยานพาหนะที่มีงานระงับการแขวนปิดรถยอม Yeungภูเขากล่าวว่า Ajon มีอะแดปเตอร์ Tesla ซึ่ง 1C ทำงานได้ยอดเยี่ยม 1D;ในงานเลี้ยง European Motor Car Works แห่งเน้นความหรูหราของเขาล้อมีประมาณ 6 องศาของการเคลื่อนไหวในตีนบวกและลบซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถเฉลี่ยสละเข้ากับพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

หมากรุกเรียกว่า & # xA0; 1C; unbelievable1D;วิธีแห่งง่ายก็คือการโหลดยวดยานพาหนะที่มี Dolly และ Yeung เรียกว่าร้ายอุปกรณ์เพิ่มเติม 1C, ใช้งานง่าย 1D;

Yeung กล่าวว่าร้านขายอุปกรณ์ทุกอวัยวะในประเทศเหมาะมี Q-Bond และ # xA0 ในวรรคเดือดร้อนของพวกเขาเขาให้ตัวอย่างของช่างที่ทำลายแท็บในครู่ถอดแผงประตู 14;สังเกตว่าองค์ยึดวันนี้ดูเหมือนจะหมายถึง 1C มากแข็งแรงขึ้น 1D;ชิ้นส่วนพลาสติกที่ดูเหมือนจะเป็น 1C หนึ่งครั้ง use.1D;ท่านต้องสั่งซื้อชิ้นอะไหล่ที่คุณต้องการและอาจส่งผลต่อเวลาของรอบการผลิตพร้อมด้วยทิวากาลจัดส่ง

Q-Bond เกี่ยวข้องกับการแพร่กระจายผงสีดำใช่ไหมสีดอกเลาบนผิวดินผิวที่ต้องการซ่อมแซมและปิดต้นกาวด้วยกาวมันบึกบึนมากจน 1C จะช่วยให้แผงหน้าปัด 1D;เขาพูดว่า.เขาบอกว่ามันเหมาะสำหรับส่วนส่วนที่ไม่อาจถูกแทนที่ได้

Yeung กราบทูลว่าเขาใช้มันบนโลหะเช่นแท่งคาร์บูเรเตอร์ 1C;นั่นคือความแข็งแกร่งของสิ่งนี้คือ 1D เขากล่าวหมากรุกกล่าวว่าเขาได้ซ่อมแซมตราประทับยางด้วยเช่นกัน

1C; คุณต้องมีของนี้อยู่ในร้านรวงของคุณสำหรับข้อเสนอไว 1DYeung กล่าวว่าเรียกมันว่า 1C อย่างบ้าบ้าคลั่ง DD

Re-Grip พร้อมด้วย # xA0 เสนอวิธีการเพิ่มความสามารถในการกุมทุกพรรค์ของเครื่องมือและมาพร้อมกัน

เสื่อเครื่องมือป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ของ Grypmat เป็นฟล็อปปี้ดิสก์เครื่องมือที่ไม่เกี่ยวกับแม่เหล็กพร้อมทั้งถาดการรับมือที่รั้งได้รับซึ่งสามารถยึดติดกับพื้นผิวที่มีมุมได้ถึง 70 องศาตามที่นายยุงกล่าวผู้ซื้อรายอื่น ๆ ดูเหมือนจะได้รองรับกระแสความประทับใจจากเสื่อที่ปรากฏบน 1C Shark Tank1D Yeung กล่าวว่าเขาต้องรออีกเอ็ดเดือนครึ่งที่จะได้มารับแพ็คสามวรรคที่ปรากฏใน Palm Springs

Collision Edge 19 ใหม่มาร์กเซฟ สติกเกอร์ลูกศรที่ถอดออกได้กรุณาประเมินค่าค่าความเสียหาย 14;เป็นทางเลือกเอ็ดในการจดลงบนยานพาหนะเพื่อหมึกซึ่งอาจหาญเป็นเรื่องยากที่จะถอดออกในภายหลัง Yeung บอกเสริมเติม

2018 1C; Kool Tools1D;งานนำเสนอ

การซ่อมสุมอุตสาหกรรมการชนกัน ม.ค.18, 2018

รูปภาพ:

บางชิ้นส่วนเครื่องใช้ 2018 1C; Kool Tools1D;ได้รับการเลือกสรรจากสมาคมผู้เชี่ยวชาญซ่อมรถแห่งชนแห่งสหประชาชาติ (Kye Yeung (European Motor Car Works)) และผู้นำู๊ดบี้ (Toby Chess) แห่งชน (Kent Automotive) นั่งบนโต๊ะในระหว่างวันที่ 17 มกราคม 2018 สมาคมซ่อมผู้เชี่ยวชาญด้านการชนขัดขวาง 19;การประชุมบอร์ดเปิด(John Huetter / Repairer Driven News)

สหภาพปุปะผู้เชี่ยวชาญด้านการชนกันของเกาหลีทิศเหนือ Kye Yeung (European Motor Car Works), ซ้าย, นาฬิกาขณะที่โทบี้เย็บรถชน Toby Chess (Kent Automotive)) แสดงให้เห็นถึงปืนกระบอกตาบอด BT-3 ที่ใช้แบตเตอรี่จาก Marson ในระหว่างกลางวันที่ 17 มกราคม 2018 สมาคมผู้เชี่ยวชาญซ่อมรถยนต์แห่งชนกัน 19การประชุมบอร์ดเปิด(นายจอห์นเฮิตเตอร์ / ช่างซ่อมบำรุง) ดร. โทบีโกลบอลเควส (Kent Automotive) จับกุญแจแม่เหล็กลูกจาก Dent Fix ระหว่างวันที่ 17 มกราคม 2018ผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมการชน 19;การประชุมกระดานเปิด(John Huetter / Repairer Driven News)

ชุดซ่อมชุดด้าย Nes 1025 ได้ลิขิตปืนยาว 4.4 หมื่นชิ้นที่ European Motor Car Works ซึ่งหมายถึงผลงานเลี้ยงที่จัดแสดงให้เห็นในช่วงปี 2018 1C Kool Tools1D;บอกคุยที่ Jan. 17, 2018, สมาคมซ่อมมือเก่าด้านการชนขัดขวาง 19;การประชุมบอร์ดเปิด(แจกบริการเพราะ Toby Chess / Kent Automotive)

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม2,041 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,153 ครั้ง
เปิดร้าน3 ก.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

087-122-2245 คุณ จริยะ Line Id : Jdai99
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก