lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

"การอุดนี้" เป็นการสำเนาทิวภาพเรื่องหมายถึงเพื่อนเล่นพร้อมด้วยกรณีหูไม่ได้ยินแหล่งลุ่มลึก

unusualpersonne

ในตอนแรกของ 1C Close1D นี้; Kate พร้อมด้วย Michael ออกสัญจรไปแหล่ง Seattleเจ้าหน้าที่สนามบินหนึ่งคนทราบว่าทั้งคู่เป็นคนหูหนวกพยายามติดต่อเพื่อการกรีดร้อง 1C ลูกช้างเชี่ยวชาญดูตารางการเดินรถได้มาใช่ไหมไม่ 1D;อีกข้อเสนอสละพวกเขานั่งรถเข็น;ตัวแทนของ TSA ใช้โขนที่เข้าใจผิดอย่างรุนแรงเพื่อถามไมเคิลว่ามีอะไรอยู่ในกระเป๋าของเขาหรือไม่ด้วยการขยับเขยื้อนที่โง่เขลาหรือผิดพลาดงานแสดงจะช่วยให้ผู้ชมได้รับความรู้สึกไร้สาระในงานปฏิสัมพันธ์โดยใช้ภาพถ่ายลักษณ์ที่โกรธร่วมกันระหว่างผู้ที่นำไปสู่การกล่าวตอบตอบสนองไหวพริบ (ลงชื่อกันหรือขับร้องโดยเคท) หรือเพียงแค่ภาพลวงตาเท่านั้นในสองเพื่อนแหล่งดีที่สุด [19];ชีวิต 1C; Close1D;สำรวจประสบการณ์ของคนหูหนวกที่นำทางโลกที่มีโครงสร้างสำหรับการได้ยิน & # xA0;

ซีรี่ส์หกย่อหน้าคือโพยโทรทัศน์แรกที่เขียนขึ้นโดยพร้อมด้วยนำแสดงโดยคนที่หูหนวกเช่นเดียวกับเด็กหญิงวัย 20 ปีตลอดคนเคทและไมเคิล (Shoshannah Stern และ Josh Feldman) กำลังสะดุดใจในชีวิตไมเคิลพึ่งจะโสดและต่อสู้กับบล็อกของนักเขียนขณะที่เขาทำงานกับนิยายภาพเคทผู้ซึ่งกำลังดิ้นรนเพื่อพัฒนางานของเธอใน บริษัท พีอาร์มีส่วนร่วมในการเป็นคู่หมั้นของคู่หมั้นในการได้ยินและ # xE9; เครื่องช่วยฟัง เชียงใหม่

รับจดหมายข่าวรายวัน

อัปเกรดกล่องจดหมายของคุณและรับ Daily Dispatch and Editor & Apos ของเราs นางสาวสเติร์นกล่าวนินทาแนวคิดเรื่องซีรีส์นี้แพร่ออกไปจากมิตรภาพในชีวิตจริงของเธอกับนายเฟลด์แมนและ 1C การจัดน้ำหนักเด่น 1D;ความสัมพันธ์ข้าวของพวกเขามีอยู่ในเมืองที่วุ่นวายอาทิเช่น Los Angelesเธอหวังว่าการเล่าเรื่องนี้จะช่วยอธิบายความจริงแหล่งว่า 1C ไม่สำคัญว่าคุณพูดภาษาอะไรหรือสนทนาอย่างไรกับตัวเองมากประสบการณ์ของมนุษย์ก็เหมือนกันแต่ชุดยังเน้นอักขระ 19;มุมมองที่แตกแตกต่างกันเกี่ยวกับประสบการณ์เหล่านั้นผู้ชมจะได้เห็นเหลือบทั้งๆที่เกิดความหงุดหงิด (Kate19's s hearing aid ตัดผมระหว่างคำแนะนำของ boss19, คำแนะนำ) พร้อมทั้ง novelties (Kate และ Michael สามารถนอนหลับสะดวก ๆ บนเที่ยวบินเต็มไปด้วยเสียงกรีดร้องเพลงทารกและไอโดยสาร) ที่ทำให้ชีวิตของพวกเขาเป็นคนหูหนวกและ # xA0;

แน่นอนว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่ตัวละครหูหนวกได้รับการแนะนำบนหน้าจอDavid Bower แสดงเป็น David พี่ชายของ Hugh Grant19 ใน Charles, ใน 1C; Four Weddings และ Funeral1D;(1994).1C; คนขี่รถ 1D;(2017) หมายถึงจุดสำคัญของโปรแกรมควบคุมการพักผ่อนที่มีหูอื้อซึ่งพ่ออุปถัมภ์สาภูติถฟังได้1C; Switched at Birth1D ;, ซึ่งสรุปจบฤดูกาลที่ห้าพร้อมกับปีสุดท้ายของปีถิ่นแล้วเล่าเรื่องของเด็กหญิงสองคน (คนหนึ่งแห่งสูญเสียการได้ยิน) ที่บ้านโดยครอบครัวที่ไม่ชำนาญที่โรงพยาบาลอย่างไรก็ตามในแต่ละตัวอย่างเหล่านี้มีความสนใจในประเภทที่องค์ยอมรับฟังได้รับอำนาจจากหรือไม่ได้รับประโยชน์จากตัวละครคนหูหนวก 19;คิดถึงฉากบูชาสุดท้ายใน 1C; Four Weddings1D; เมื่อการลงลายมือชื่อสัญญากับ David19 ช่วยให้เขาสามารถสื่อสารกับชาร์ลส์ได้เป็นส่วนตัวและในการแปลแจกกับชุมนุมชาร์ลส์สามารถยอมรับว่าเขาไม่สามารถผ่านพิธีวิวาห์ได้1C;This Close1D;พลิกคว่ำแบบไดนามิกเป็นเหตุให้คนหูหนวกหมายถึงจุดโฟกัสและเร่งเร้าให้ผู้ชมได้เป็นส่วนหนึ่งของโลกของพวกเขา

การแสดงเริ่มออกเป็นท่อนเว็บของ crowdfunded ห้าตอนที่ได้รับการฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Sundance 2017.Jan Diedrichsen ผู้จัดการทั่วไปของซันแดนซ์พักนี้ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งรู้สึกตกหลุมรักได้ทันที1C ที่นี่เอ็งมีเรื่องราวและคุณมีตัวอักษรที่หูไม่ได้ยินเป็นชิ้นส่วนหนึ่งของสิ่งที่พวกเขาเป็น แต่พวกเขามีมากรุ่งชั้นและที่น่าสนใจมากขึ้น 1D;เขาพูดว่า.การแสดงได้รับงานขยายจากโครงเว็บและใช้เวลาถ่ายทำในเดือนหนึ่งที่ Los Angeles & # xA0;

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม2,041 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,153 ครั้ง
เปิดร้าน3 ก.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

087-122-2245 คุณ จริยะ Line Id : Jdai99
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก