lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

โรคเบาหวานพรรณแห่ง 1 ในเด็ก สภาพและเครื่องแสดงเริ่มแรก

psychoticmadnes

Type 1 Diabetes Mellitus in Children

โดย dLife Editors

โรคเบาหวานประเภท 1(T1DM) เป็นโรคต่อมไร้ท่อแห่งพบมากยิ่งในเด็กซึ่งเป็นภาวะทางคลินิกเพราะถิ่นตับอ่อนของเด็กหยุดการผลิตฮอร์โมนอินซูลินที่สำคัญอินซูลินหมายความว่าฮอร์โมนที่ผลิตเพราะว่าเซลล์เบต้าในตับอ่อนglucose ภายในเซลล์และยังมีบทบาทในการควบคุมตำแหน่งน้ำตาลในเลือด

ข้อมูลเกี่ยวกับโรคเบาหวานประเภท 1 ในเด็ก

T1DM เป็นความเจ็บไข้ภูมิต้านตนเองเรื้อรังแต่ก่อนนี้เคยเป็นโรคเบาหวานขึ้นอยู่กับอินซูลิน (IDDM) ไม่ใช่หรือโรคเบาหวานเด็กและเยาวชนภาระของ T1DM เพิ่มรุ่งทุกปีทั่วโลกมีการเพิ่มจำนวนผู้ป่วยรายใหม่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา


หลังจากเริ่มมีสภาพ T1DM เริ่มมีอาการเป็นปกติ (น้ำตาลปกติ) เป็นอาการการลดลงของมวลเบต้าเซลล์ยังลดการเกิดอินซูลินในช่วงเวลาหนึ่งข้อเท็จจริงที่สำคัญที่ควรพิจารณาก็คืออาการสิ่งของ T1DM อาจปรากฏขึ้นโดยฉับโดยพลันและอาจพิจารณาเห็นได้เพียงครั้งหนึ่งเดียวเมื่อผู้เยาว์ป่วยหนักในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเด็กที่ได้รับผลกระทบจาก T1DM อาจเข้าสู่อาการโคม่าได้มักเกิดลูกจากความเจ็บไข้เบาหวาน ketoacidosis (DKA) ซึ่งเป็นภาวะแทรกที่เป็นอันตรายถึงขั้นรุนแรงและหมายความว่าอันตรายถึงชีวิตของ T1DMในเมืองตะวันตกประมาณ 25-40% ของกรณี T1DM ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคที่เกิดจากชีวิตของ DKAการลงความเห็นที่ไม่ได้รับรับออกจาก DKA อาจทำให้ถึงแก่ชีวิตได้นั่นเป็นเหตุผลที่สำคัญทำนองยิ่งที่ต้องตระหนักถึงสัญลักษณ์เริ่มต้นของ T1DM

สัญลักษณ์และอาการของความเจ็บป่วยโรคเบาหวานประเภท 1 ในเด็ก

Type 1 Diabetes Symptoms in Children

หลายคนอาการและอาการแสดงข้าวของเครื่องใช้ T1DM อาจบอบบางพร้อมด้วยพัฒนาช้าๆเมื่อเวลาผ่านไปคนอื่น ๆ อาจมาฉับพลันและน่าจะกลัวสำหรับเด็กและผู้ปกครองที่ได้คล้องผลกระทบเหล่าตรงนี้มองหาสัญญาณและอาการเหล่านี้ 10 อาการสิ่งของ T1DM ในเด็ก:

เครื่องที่เรากินจะแตะต้องแปลงยังมีชีวิตอยู่น้ำตาลเดกซ์โทรส แต่อินซูลินจำเป็นต้องใช้น้ำตาลกลูโคสนี้วิธีแม่นยำเนื่องจากเด็กที่มี T1DM ไม่ผลิตอินซูลินอีกต่อไปจะกลายเป็นหิวข้าวโหย
 • Polyuria (การผลิตปัสสาวะที่มีปริมาณมากผิดปกติ) 13; เพราะว่าปกติแล้วไตจะซับซึมใหม่น้ำตาลทั้งหมดในเรือนร่างอย่างไรก็ตามเมื่อดำแดงตัดผ่านเกณฑ์ไต 19 จะดูดซึมในปัสสาวะซึ่งจะหน่วงน้ำดื่มออกจากร่างกายมากขึ้นและเติมความถี่ในการปัสสาวะกลางคืน (enuresis) (ur ur โดยไม่ตั้งใจination ระหว่างการนอนหลับ) เป็นอาการถิ่นพบมากในเด็กที่ได้รับผลกระทบจาก T1DMกลางคืน enuresis ค่ำยังเป็นอาการทั่วไปนี้เกิดขึ้นเมื่อเยาวชนผ่านช่วง (อย่างค่อย 6 เดือน) ข้าวของเครื่องใช้ความแห้งกร้านในเวลาเย็นและย้อนกลับมากลับไปคืนเวลาเปียกพร้อมกับอาการอื่น ๆPolyuria, enuresis กลางคืนและ enuresis ค่ำคืนถิ่นสองจงเพิ่มความแคลงใจของ T1DM
 • Polydipsia (กระหายน้ำไม่เบาเกินไป) 13; ความถี่ที่เพิ่มขึ้นสิ่งของการปัสสาวะทำเอาเยาวชนรู้สึกกระวนกระวายมากขึ้นด้วย T1DM
 • การสูญเสียน้ำหนัก สมุนไพรแก้เบาหวาน 13; อาจดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจ แต่งานลดน้ำหนักมักพบในเด็กที่มี T1DM แม้จะกินอาหารมากขึ้นกว่าปรกติเนื่องจากกลูโคสสามารถใช้ได้พร้อมทั้งเด็กจึงมิสามารถใช้เป็นแหล่งพลังงานได้แทนไขมันในร่างกายของเด็ก 19 ถูกเผาเพื่อให้แจกพลังงาน
 • ปัสสาวะที่ปนเปื้อนจากผลไม้ 13; ในฐานะแห่งร่างกายเผาผลาญไขมันเพื่อแรงงานมันทำให้เกิดคีโตนซึ่งส่งผลให้กลิ่นผลาหารปัสสาวะ
 • ความอ่อนล้ามากเกินไป 13 การดูดซึมกลูโคสถูกขัดห้ามโดยการขาดอินซูลิน
 • ล่าช้าในการรักษาบาดแผล 13; เกี่ยวจากมีปริมาณเนินข้าวของน้ำตาลในสายเลือดงานไหลเวียนของเลือดจะกลายเป็น impeded ผลในการรักษาบาดแผลล่าช้า
 • ติดเชื้อรา 13; เยาวชนมักจะประสบจากการติดสเปอร์มรา,เช่นโรค candidiasis ทางคลอด (การติดเชื้อยีสต์)
 • โรคเบาหวาน ketoacidosis 13 ถึงแม้ว่าจะเปล่าใช่เครื่องแสดงเริ่มแรกของความเจ็บไข้โรคเบาหวาน แต่เป็นจำนวนไม่เบาของ T1DM ใหม่กรณีอาจหาได้รับการตัดสินโดยระบุว่าจ้างอาการของเด็กมีเหตุผลมาจาก DKAท่าทางของสภาวะที่คืออันตรายถึงชีวิตนี้ ได้แก่ :
   1. ปวดท้อง
   2. คลื่นไส้
   3. อาเจียน
   4. การคายน้ำ
   5. กลิ่นของลูกไม้
   6. ลดความสามารถในการทำงานของระบบประสาท

  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  หน้าที่เข้าชม2,041 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด1,153 ครั้ง
  เปิดร้าน3 ก.ย. 2558
  ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

  087-122-2245 คุณ จริยะ Line Id : Jdai99
  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก