lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร้านรวงอาหารแมสซาชูเซตส์แห่งแยกให้บริการมานานมาก ผู้ชนะการผลิตของหวานปังเป็นนิตย์พื้นเมืองข้าวของ James Beard award Talk มณฑล

voraciouszone97

ข่าวลือนี้เป็นเรื่องสุทธิร้านค้าโภชนา Ingredient ในเมืองถิ่นได้มารับความนิยมแห่งหนึ่งได้จุกลงร้านอาหารที่ทางสัญจร 10 และแมสซาชูเซ็ตต์มืดสองสามวันฉันจึงไปที่นั่นเพื่อสอบสวนเช้านี้เจ้าของ Nick Wysong ไปที่นั่นและยืนยันว่าเขาได้รับตัดสินใจที่จะอัดร้านรวงอาหารหลังออกจาก 12 ปีในการดำเนินธุรกิจเขาบอกว่าลอว์เรนซ์ไดเนอร์สควรคอยดูดวงตาสิ่งของเขาต่อไปในอนาคต แต่ภูเขาก็มิมีรายละเอียดอื่นใดเกี่ยวกับแผนการสิ่งของเขา

ส่วนผสมที่ได้รับดังต่อไปนี้หมายความว่าร้านของกิน 1C เชฟที่เป็นเจ้าของ 1D;และเป็นก่อเด่นของพิซซ่าแห่งทำออกจากไม้เนื้อหยาบกร้านสลัดรสเลิศและแซนวิชหลายแบบWysong ได้แยกออกในธุรกิจร้านอาหารเมื่อเร็ว ๆ นี้ปีที่แล้วเขาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่ปิดเงียบตัว Whisky ไก่ Harold19's & amp;โดนัทร้านอาหารดังกราบทูลปิดท้ายไม่นานหลังจากเปิดร้านไม่ต้องสับสนพร้อมด้วย Wake the Dead Breakfast Bar ซึ่งรวมถึงวิสกี้โดนัทและไก่บางตัวตนมันอีกต่างหากคงปฏิบัติการที่ 7 E. เจ็ดเซนต์ช้างเท้าหน้าของทั้งสองธุรกิจที่จุดหนึ่งในเวลาที่มีการเชื่อมต่อ แต่ที่แตกสลาย

In this file photo from Nov. 9, 2010, customers eat lunch at Ingredient, 947 Massachusetts St. ในทิวภาพแฟ้มข้อมูลออกจาก 9 พ.ย. 2553 ลูกค้ารับประทานอาหารกลางวันที่ Ingredient, 947 Massachusetts St. โปรแกรมหน้าร้านนอกจากตรงนี้ยังได้เข้ามารับแจ็คพ็อต Saloon & Music Hall ในเมือง Lawrence เมื่อต้นปีที่ผ่านมายกเว้นนี้ยังมีงานปิดเงียบและจัดงานคอนเสิร์ตโปร่งบางบัญชี

Wysong didn19; t ให้เรื่องประกอบใด ๆ เกี่ยวข้องเข้ากับสิ่งที่ทำเอาเขาปิดร้านอาหารเช่นใดก็ตามมีสัญญาณของการต่อสู้ทางธุรกิจบางทำนองในเมืองรายการของตำแหน่งงานว่างเป็นสำคัญฉัน won19; t ข้อสัญญานี้หมายถึงรายการที่ครอบคลุม อย่างไรก็ดีที่นี่มีหลายสมณศักดิ์งานว่างที่โดดสูงส่งตามถนน Massachusetts:

14;ร้านค้าปลีกเสื้อแพรพรรณแห่งชาติข้าวของ White House Black Market ปิดปรับปรุงครั้นไม่กี่สัปดาห์แต่ก่อนโดยออกจากหน้าร้าน 714 Massachusetts St. ที่ว่าง

14;Dan Blomgrem19; s Crema Dolce Gelaterio ปิดกิจการตั้งอยู่เหนือ Rudy19; s Pizzeria at 704 Massachusetts St.

14;ตามถิ่นเราได้รายงานไว้ร้านค้าปลีกเสื้อผ้า Buckle ปิดร้านค้าในเมืองที่ 805 แมสซาชูเซตส์หัวเข็มขัดปิดในเดือนมีนาคมซึ่งหมายความว่าด้านหน้าร้านขนาดใหญ่โตบนตึกที่ยุ่งอื้อซ่าว่างเปล่าเกือบปีดูเหมือนเจ้าของจะยินดีแบ่งพื้นที่ดังพูดเพื่อให้รองรับผู้ใช้ที่มีความจุเล็ก

14;หน้าร้านขนาดใหญ่อื่นที่ว่างเปล่าเกือบปีหมายถึงอาคาร Pro-Print ถิ่น 838 Massachusetts St. นี่เป็นสถานการณ์แหล่งแตกต่างกันเล็กน้อยPro-Print ไม่ปิดมันก็ย้ายธุรกิจงานพิมพ์ไปยัง Sixth and Wakarusa แนวตะวันตกของ Lawrenceมันย้ายออกจากตัวเมืองหลังจากที่เจ้าของอาคารขายทรัพย์สมบัติจากกำหนดทรัพย์สินแห่งอยู่ในศาลพระภูมิดูเหมือนเหมาบุคคลที่เกี่ยวข้องกับ Yantra Financial Technologies ได้ซื้อโรงYantra เป็น กงสี ที่ให้บริการทางการเงินซึ่งกำลังพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยให้ธนาคารทำธุรกรรมขนาดใหญ่ด้วยความเร็วสูงมากปัจจุบันสำนักงานของ Yantra19 อยู่ถัดจากพื้นที่ Pro-Print เดิมดังนั้น I19 จะเข้ารับการตรวจสอบในเร็ว ๆ นี้พร้อมกับเจ้าหน้าที่ Yantra เพื่อดูว่ามีการปรับเป็นรูๆงหรือไม่

14;อดีตบัฟฟาโลปีกและแจ๊สพื้นที่ครัวลุยเซียนาที่ 1012 Massachusetts St. อีกทั้งว่างอยู่จุดนั้นอาจพูดถึงความท้าทายเกี่ยวกับร้านรวงอาหารในเมืองBuffalo Wild Wings ปิดฉากลงในเดือนพฤศจิกายน 2014 แล้วแจ๊สก็ปิดฉากลงในฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 หลังจากเปิดมอบบริการเพียงปีเดียวพื้นที่ร้านอาหารขนาดใหญ่ว่างนับตั้งแต่เป็นตัวเตือน Buffalo Wild Wings เปิดตำแหน่งใหม่ที่ถนน 27 พร้อมด้วยไอโอวามีบางอย่างแปลกใจเล็กน้อยว่า Buffalo Wild Wings จะออกจากย่านบันเทิงตัวอย่างเช่นย่านใจกลางเมือง แต่เจ้าหน้าที่ในปี 2014 บอกว่าต้องการไปยังสถานที่ซึ่งมีที่จอดรถมากขึ้นจนถึงปัจจุบันเหมือนจะว่าการย้ายดังกราบทูลทำได้ดีสำหรับพวกเขาศูนย์การค้าขนาดเล็กที่ถนน 27 พร้อมทั้งไอโอวาอยู่ระหว่างการแพร่ธุรกิจในปัจจุบัน(หวังว่าจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้เช่าใหม่ ๆ ในเร็ว ๆ นี้)

14;สถานที่เดิมของธนาคารที่ 800 Massachusetts St. ยังคงคือที่ว่างเมื่อไม่นานมานี้หมายถึงที่ตั้งของ Great American Bank แต่ก็มีแผนที่จะอยู่ที่นั่นเท่าชั่วคราวอย่างเดียวมันครอบครองพื้นที่ในครู่ที่สำนักงานใหญ่ที่ใหม่ของมันถูกสร้างขึ้นที่ถนนแปดและนิวแฮมป์เชียร์สถานที่ตั้งได้พยายามหาอะไรมากกว่าผู้เช่าชั่วคราวตั้งแต่ต้นปี 2012 ตราบใด Central National Bank ปิดสาขาในเมือง

ประเทศนี้มีเส้นทางที่ยาวเหยียดเช่นนี้สัญญาเช่าในเมืองลอว์เรนซ์มักทำในปล้องตกลงเบญจปีและมีช่วงเวลาที่สัญญาเช่าจำนวนมากหมดอายุลงพร้อม ๆ กันและมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในทันทีกล้าหาญมีบางอย่างที่เกิดขึ้น แต่ฉันคิดว่ามีการต่อสู้ลู่กิจการบางอย่างแม้จะมีข่าวทางเศรษฐกิจที่หมายความว่าบวกอย่างอื่นก็ตาม (เช่นการคืนภาษีขาย)

ในข่าวและหมายเหตุอื่น ๆจากทั่วเมือง:

มีข่าวอาหารที่โอชากว่าใน Barker Bakery & amp; 1900คาเฟ่.Taylor Petrehn ได้รับการตั้งชื่อว่าหมายถึงนักเปียโนสำหรับการแต่งตั้ง Baker เลิศเลอเพราะมูลนิธิ James Beard อันทรงเกียรตินี่เป็นปีที่สองติดต่อกัน Petrehn เป็นผู้ชนะการแข่งขันรอบรองชนะเลิศPetrehn ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกันได้ทำตามคำแนะนำง่ายๆสำหรับขนมโครมที่หลบเลี่ยงมาตงค์ผนวกแต่งสารให้กระแสความง่ายๆและน้ำมันจำนวนมากเมนูมีจำนวน sourdoughs บวกกับครัวซองต์พร้อมกับขนมอบอื่น ๆ

Petrehn เป็นเอ็ดในสองผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจากแคนซัสMegan Garrelts ของ Rye ใน Leawood หมายความว่าผู้จัดจำหน่ายในประเภท Pastry Chef ที่โดดเด่น

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม2,041 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,153 ครั้ง
เปิดร้าน3 ก.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

087-122-2245 คุณ จริยะ Line Id : Jdai99
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก