lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

10 เหตุการณ์ในอดีตความไม่เป็นอันตรายด้านอาหารและความจริงเบื้องหลังพวกเขา

combativeprospe

โดย: Pooja Sharma

หนึ่งในตำนานเรื่องความปลอดภัยของอาหารการกินที่เราชอบคือ 1C; 5 Second Rule1D;หรือกินอะไรภายใน 5 วินาทีจากนั้นวางบนพื้นน่าเศร้าที่ตำนานแตะต้องหักหลังคุณทราบใช่ไหมไม่ว่ายังมีตำนานเรื่องกระแสความปลอดภัยขั้วอาหารอื่น ๆ ซึ่งเหมาะสมมีการกล่าวถึงหรือไม่?Let19; s ดูถิ่นบางชิ้นส่วนของเหตุการณ์ในอดีตที่นิยมมากที่สุดพร้อมด้วยเข้าใจความจริงเบื้องลึกพวกเขา

ตำนานที่ 1: ข้าพเจ้าเป็นมังสวิรัติใช่ไหมมังสวิรัติ,กระแสความปลอดภัยของอาหารมิเป็นเรื่องแหล่งควรกังวลไม่เบาสำหรับฉันเป็นเรื่องจริงที่ว่าไก่พร้อมกับอาหารทะเลเป็นคนแรกแห่งโทษในกรณีที่หมายถึงโรคโภชนาเป็นพิษ แต่มีโอกาสโด่งและมีช่องเท่าเทียมขวางที่ผู้ทำการผิดจะโดนสลัดของท่านการปนเปื้อนของผลิตภัณฑ์สดในท้องนาหรือในระหว่างงานจัดการอาหารหมายความว่าไปได้ด้วยตัวอย่างเช่นกันมีการเพิ่มขึ้นในกรณีของผักกาดหอมผักชีฝรั่งมะเขือเทศ ฯลฯ ปนเปื้อนเชื้อ E. coli Salmonella ฯลฯ สิ่งที่เติบโตขึ้นบนไม่ใช่หรือในพื้นดินมีโอกาสข้าวของงานปนเปื้อนหมายถึงดินเป็นแหล่งของเชื้อไวรัสเหล่านี้ดังนั้นจึงขอชักจูงแจกลื้อล้างผักและผลาผลสิ่งของคุณอย่างถูกต้องก่อนแห่งจะบริโภคพวกเขาอย่าชำระคืนสารฟอกสีเนื่องจากผลผลิตจะเปล่าปลอดภัยเหตุด้วยงานรับประทานอาหาร

ตำนานที่ 2: เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อสัตว์ปีกและอาหารทะเลปลอดจากแบคทีเรียใด ๆ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณล้างน้ำผลไม้ใด ๆ แหล่งมีน้ำไหล

มิควรทำแบบตรงนี้โดยเสียค่าชำระคืนจ่ายใด ๆวิธีเดียวที่จะทำให้แน่ใจได้ว่าเนื้อสัตว์ด้านและอาหารเกียนที่คุณรับประทานมีความปลอดภัยคืองานละลายอาหารได้มาอย่างถูกต้องและปรุงอาหารได้ในอุณหภูมิแหล่งปลอดภัยเมื่อคุณใช้น้ำในเนื้อสิ่งมีชีวิตที่คุณกำลังรับประทานอยู่คุณจะกระเซ็นน้ำทั่วห้องครัวของเหลวนี้สามารถปนเปื้อนพื้นผิวห้องหับครัวของคุณและอาหารการกินอื่น ๆ ที่อยู่รอบ ๆ ค่อนข้างง่ายอย่าปล่อยให้เชื้อโรคเก่งคูณได้ที่อุณหภูมิห้อง

พงศาวดารที่ 3: คุณสามารถรับประทานอาหารเหลือได้จนกว่าจะกลิ่นอายไม่ดี

ดีไม่จำเป็นบางหนเชื้อโรคในอาหารได้มาถึงเกรดที่สามารถทำให้เกิดการแนบเชื้อได้เพราะว่าไม่ก่อให้เกิดกลิ่นกลิ่นคาวใด ๆภายใน 2 ชั่วโมงในการปรุงอาหารหรือเก็บอาหารไว้ร้อนคุณจำต้องจงเผื่อไว้ของที่เหลือวางในตู้เย็นอาหารที่เหลือทั้งหมดแม้ในตู้เย็นจะต้องกินภายใน 3-4 วันคุณต้องอุ่นเครื่องอีกครั้งเพื่อให้อุณหภูมิที่เหมาะสมแม้ว่าเนื้อใช่ไหมสลัดบรรจุใด ๆ จะมีคำแนะนำในการจัดเก็บที่เขียนหนังสือไว้

พงศาวดารที่ 4: ไม่สามารถหมักบนเคาน์เตอร์หาได้เนื่องลูกจากหมักเป็นกรดซึ่งสามารถฆ่าอสุจิแบคทีเรีย

ลักษณะเป็นกรดของหมักไม่มีบทบาทใด ๆ ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียเชื้อโรคสามารถไปได้อย่างง่ายดายถิ่นอุณหภูมิห้องดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากแห่งคุณหม่าทุกเนื้อสัตว์ปีกและอาหารทะเลในตู้เย็นใช้ถุงพลาสติกที่ปลอดภัยอาหารสเตนเลสใช่ไหมภาชนะแก้วเหตุด้วยใส่อาหารภายในตู้เย็นอย่างไม่เป็นอันตรายเพื่อให้ของเหลวไม่รั่วออกจากเครื่องใช้คุณสามารถเก็บปราณีปีกที่หมักไว้ได้นานตราบเท่า 3 วันเนื้อวัวเนื้อหมูย่างเนื้อสเต็ก ฯลฯ สามารถหมักไว้ได้นานบรรลุ 5 วัน

ตำนานที่ 5: เขียงพลาสติก คุณยังสามารถทานอาหารได้ลูกจากพื้นดินภายใน 5 วินาที

ควรเศร้าที่ 1C; 5 กฎข้อที่ 1D;มันไม่จริง.และเชื้อโรคจะดึงติดกับอาหารหาได้ชั้นในเวลานั้นตามการวิจัยที่ดำเนินการโดยดร. โรนัลด์คาร์เตอร์จาก Queen Mary, University of London เชื้อโรคติดอยู่กับอาหารเกือบจะทันทีเขาทิ้งต้นแบบขนมปังปิ้งแอปเปิ้ลและพิซซ่าลงบนพื้นผิวที่แตกต่างกันตัวอย่างทั้งหมดที่ถูกทิ้งไว้ถูกห่มด้วยไวรัสเมื่อเทียบกับที่ไม่หาได้ลดลง

ตำนานที่ 6: โรคอาหารเป็นพิษจากข้าวเป็นไปไม่ได้

Bacillus Cereus พบในดินและพบในอาหารที่ปลูกในก้อนดินตัวอย่างเช่นพืชชาติกำเนิดโปกำเครื่องเทศอื่น ๆ สปอร์มีอยู่ในข้าวและโดยปกติจะอยู่เฉยๆเฉพาะก็สามารถเจริญเติบโตได้เมื่อได้รับความชุ่มชื้นและอบอุ่นตามสภาพการณ์ที่ต้องการดังนั้นแล้วก็ควรกินข้าวเป็นและเมื่อสุกไม่เหมาะเก็บเก็บที่อุณหภูมิห้องหับนานกว่า 2-3 ชั่วโมงคุณจำเป็นจงแช่เย็นข้าวให้เร็วที่สุดแกสามารถอุ่นและมีข้าวได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมง

ตำนานที่ 7: บอร์ดจวกพลาสติกเสถียรมากกว่าการใช้ไม้สับตัวไม้ .

ไม่มีบอร์ดที่แตกต่างกันจริงๆไม่มีใครปลอดภัยกว่าคนอื่น ๆในความเป็นแน่นอนการศึกษาที่ตีพิมพ์เพราะมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียพบว่าถึงแม้ว่าแบคทีเรียจะซึมเข้าไปในบอร์ดสับไม้บักเตรีไม่สามารถคูณได้มาอีกต่อไปเนื่องออกจากน้ำผลไม้จากเนื้อสัตว์ดิบสามารถซึมซับเข้าไปไปสู่ไม้สับได้จึงถือเหมาไม่ปลอดภัยแต่นั่นคือตอนนี้ถูก debunkedทั้งสองบอร์ดใช้งานได้อย่างไม่เป็นอันตรายตราบเท่าที่แกทำความสะอาดได้อย่างถูกต้องถึงแม้ว่าคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าท่านไม่ได้ชำระคืนบอร์ดตัดเดียวกันสำหรับเนื้อสัตว์ข้างและอาหารท้องทะเลเช่นเดียวกับผักและผลไม้

เหตุการณ์ในอดีตที่ 8: การปนเปื้อนข้ามเปล่าสามารถเกิดขึ้นได้ในตู้เย็นเนื่องจากอากาศเย็นเกินไป

ไม่เป็นความจริงเลยการปนสกปรกข้ามสามารถเกิดขึ้นได้ง่ายในตู้เย็นระหว่างน้ำผลไม้ดิบเนื้อสัตว์ข้างและอาหารทะเลและผลไม้ผักเหรออาหารสำเร็จรูปอื่น ๆหากมีไก่ไม่สุกอยู่ในตู้เย็นแหล่งไม่จัดหามาบรรจุอย่างถูกต้องน้ำผลไม้อาจนำมาหยดลงและปนเปื้อนอาหารอื่น ๆ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม2,041 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,153 ครั้ง
เปิดร้าน3 ก.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

087-122-2245 คุณ จริยะ Line Id : Jdai99
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก