lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

มร.สติกเกอร์ผนึกเครื่องพิมพ์สลากยาแรกสิ่งของปฐพี Print21 - ข้อมูลอุตสาหกรรมเอกสารพร้อมกับประกาศเหตุด้วยออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

aboundingrubbis

Wednesday, 31 January 2018

By Print21

<

ด้วยความสามารถในงานใช้งานได้มาอย่างมีประสิทธิภาพอุปกรณ์ที่อยู่มีอยู่เริ่มมีชันษาสิ่งของพิมพ์ฉลาก Wyong นายสติกเกอร์ต้องการเครื่องใหม่ที่สามารถผลิตใส่ร้ายได้ 4 สีคุณภาพสูงเพื่อให้ทันกับความปรารถนา รับพิมพ์สติ๊กเกอร์

& # xA0;/ strong> บริษัท เห็นว่าผลดอกผลของ บริษัท ลดลงเนื่องจากเครื่องพิมพ์แม่พิมพ์อะนาล็อกมิสามารถทำงานได้เร็วพอนาย Sticker ทำให้แผ่นงานพิมพ์ในบ้านไม่สามารถผลิตแผ่นฟิล์มได้ทำให้เกิดกรณีล่าช้าสองทิวากาลในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเอาต์ซอร์สก่อนที่เครื่องจะพร้อมพิมพ์

1C เรารู้ว่าเจ้านายสติกเกอร์จำเป็นจงย้ายถิ่นไปยังอุปกรณ์ดิจิทัลเพื่อให้เราสามารถผลิตงานที่มีคุณภาพสูงในระยะสั้นที่ลูกค้าต้องการ1D กล่าวว่าเจ้าของ / ผจก.ไมเคิลวิลเลียมส์ 1C หมายความว่าสิ่งสำคัญที่จะต้องค้นหาเดอดิจิตอลรองที่สามารถใช้วัตถุเยี่ยงเพียงอย่างเดียวกับอุปกรณ์อะนาล็อกที่มีอยู่ของเราดังนั้นเราแล้วจึงเปล่าจำเป็นต้องควักกระเป๋าวัสดุยอดเยี่ยม D แต่ควรกินเครื่องที่สามารถผลิตได้รับกว้าง 250 มม.

บริษัท Central Coast NSW ได้ทำงานร่วมกับตัวแทนจำหน่าย Konica Minolta ในประเทศเพราะด้วยหาทางออกที่แยบยลTO Technology พินิตเครื่องแม่พิมพ์ฉลาก C71cf สดข้าวของเครื่องใช้ Konica Minolta19 เป็นทางออกที่ดี แต่ที่แล้วอื่นก็ต้องมีการเฉลี่ยเปลี่ยน

เครื่องนี้มักจะมีความกว้างของเว็บขนาด 330 มม. อย่างไรก็ดี Konica Minolta สามารถปรับแต่งเครื่องพิมพ์ได้รับผลิตฉลากในความกว้าง 250 มม. เพื่อตอบสนองความต้องการของ Mr. Sticker19;ตามที่ Konica Minolta กล่าวว่านี่เป็นเครื่องเริ่มแรกที่กำเนิดได้ตามความกว้างทั่วพิภพ

นายรูปลอกที่ถนนลูกา 2 / 5a เหนือ Wyong.

1C;คุณภาพข้าวของฉลากแห่งผลิตโดยเครื่องพิมพ์ Konica Minolta C71cf เป็นเริ่ดและวัสดุอุปกรณ์แสดงถึงความคุ้มค่าต่อเงิน 1D วิลเลียมส์ 1C กราบทูลว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะกินพร้อมทั้งเราสามารถเรียกใช้หุ้นทั้งหมดที่เราได้ตัดผ่านการกดที่สำคัญ,เรารู้สึกนินทาเครื่องนี้จะได้รับการสนับสนุนอย่างมากที่จาก TO Technology ในขั้นผู้ให้บริการในท้องถิ่นชิ้นส่วนเหล่าตรงนี้ถูกจัดขึ้นในประเทศดังนั้นหากต้องต้องใช้เครื่องนี้จะเปล่ายาวเกินไปซึ่งจะเป็นค่าชำระคืนจ่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กอย่างนายSticker หากมีปริศนาเกี่ยวกับเครื่องมือบล็อก TO Technology จะเสด็จที่นี่เสร็จพร้อมกับชิ้นส่วนชั้นในสองชั่วโมงพร้อมทั้งไม่มีซัพพลายเออร์อื่นใดที่สามารถกุมคู่ได้การสนับสนุนดังกล่าวมีความเด่นมาก

Mr Sticker สามารถทำหาได้ในมหุรดีนี้ให้การตอบสนองในทิวากาลเดียวกันเกี่ยวข้องกับงานสีสั้น ๆ ในระยะสั้น

1C บางส่วนของความกว้างและความแถวเครื่องใช้ฉลาก 19 เรากำลังทำอยู่ในขณะนี้ข้าพเจ้าไม่สามารถต้องก่อนได้ 1D วิลเลียมส์กล่าวเครื่องที่เรามีคือ gเราเชื่อนินทาผลลัพธ์จะส่งมอบคุณภาพที่ปรารถนา

1C เครื่องพิมพ์ฉลาก C71cf ใช้งานง่ายและมีการบำรุงรักษามากยิ่งกว่าการกดอะนาล็อกที่เรามีWe19 อีกทั้งพบว่ามีความน่ายอมรับและเป็นที่น่านับถือมาก 19. ไม่จำเป็นควรโทรหา TO Technology เพื่อขอความช่วยเหลือแต่เป็นที่รู้กันดีนินทาพวกภูจะสามารถจัดการกล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดูเยียวยารักษาพร้อมกับบำรุงรักษาเครื่องจักรได้และเราไม่จงกังวลเรื่องนี้หากมีอะไรผิดพลาดเรารู้เหมาพวกเขาจะเสด็จที่นั่นเพื่อแก้ไขปัญหาตรงนี้ดังนั้นข้าจึงรอบรู้หวังกระแสความสนใจไปที่การดำเนินธุรกิจได้รับ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม2,041 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,153 ครั้ง
เปิดร้าน3 ก.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

087-122-2245 คุณ จริยะ Line Id : Jdai99
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก