lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Hall High School Safe Grad ไว้เสื้อผ้าพร้อมทั้งเสื้อผ้าแห่งชำระคืนหลังจากนั้นอย่างอ่อนโยน - We-Ha ข่าวฮาร์ดฟอร์ด

devilishfaithle

The Safe Grad Committee for West Hartford19;s Hall High School Class of 2018 has coordinated with Savers for theการเก็บรวบรวมเสื้อผ้าและของชดใช้ในครัวเรือนในวันที่ 27 มกราคม

ส่ง

ทุกคนและทุกคนจากทุกที่ได้รองรับเชิญมอบบริจาคเงินเบา ๆเสื้อผ้าและเครื่องใช้ในครัวเรือนที่แคมเปญ Hall High Safe Grad FUNDrive ซึ่งจะจัดขึ้นในทิวาที่ 27 มกราคม , & # xA0; ตั้งแต่เวลา 9:00 น. ถึง 13:00 น.ที่ต้นลานจอดรถของ Hall High School 19 (โดยสนามเทนนิส)

เป้าหมายคือการเร่งทุน $ 5,000 13;ผ่านการบริจาคประมาณ 2,000 13 แกลลอนครัวไฟขนาดถังขยะถุงของสิ่งที่ 13;เพื่อสงเคราะห์งานเลี้ยงรับรองระดับฮอลล์ที่มีความปลอดภัยระดับโด่งสำหรับปีพ. ศ. 2561 การบริจาคที่เป็นที่อ่อนข้อ ได้แก่ เสื้อผ้ารองเท้าอุปกรณ์ยันเครื่องนอนผ้าชุดอาบน้ำของเล่นรายการของใช้ในครัวเรือนและหนังสือ รองเท้ามือสอง

สินค้าทั้งหมดที่เก็บรวบรวมสร้างผ่านFUNDrive จะขายให้แก่ Savers ซึ่งเป็น บริษัท แม่ไปยังร้านขายของค้าที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วเช่น Value Village, Unique และ Saversพวกเขาจะจ่ายสตางค์ Hall Safe Grad โดยเงินปอนด์สำหรับการบริจาคแห่งมีคุณลักษณะครบถ้วนทุกรายการในทางกลับกันรายการแผนกนี้ช่วยให้พื้นของพวกเขามีการเก็บรักษาไว้อย่างสดใหม่

ทุกคนที่สามารถสร้างรายได้ในวันที่ 27 มกราคมยังคงสามารถบริจาคได้ & # xA0; จัดเตรียมการวางต้นก่อนวันจัดงาน,กรุณาส่งอีเมล์ Hall Grad chair ถิ่นปลอดภัย Nanci Rosenkranz หรือ Cheryl Wolmer ที่ [email & # xA0; protected] & # xA0;และจะมีการจัดตระเตรียมการบริจาคที่เหมาะสมการบริจาคไม่ควรปล่อยมือไว้ที่ Hall เพรงกิจกรรม

เกี่ยวกับ Safe Grad

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม2,041 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,153 ครั้ง
เปิดร้าน3 ก.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

087-122-2245 คุณ จริยะ Line Id : Jdai99
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก